Dịch vụ tuyển dụng số lượng lớn

Dịch vụ tuyển dụng số lượng lớn hay dịch vụ tuyển dụng hàng loạt được xem là dịch vụ tuyển dụng được hầu hết các công ty lớn sử dụng. Nhắm đến mục tiêu tuyển dụng một số lượng lớn nhân viên trong thời gian nhanh nhất, giúp các doanh nghiệp tiếp cận tức thì nguồn lực lao động phù hợp nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình. Hiện tại Việt Nam, dịch vụ tuyển dụng số lượng lớn thường rơi vào các ngành hàng, lĩnh vực đặc thù như tiêu dùng, ngân hàng, bán lẻ, bảo hiểm, sản xuất…

Dịch vụ tư vấn tuyển dụng cấp cao

Dịch vụ tư vấn tuyển dụng cấp cao cung cấp giải pháp tìm kiếm các ứng viên phù hợp nhất cho các vị trí nhân sự cao cấp, quản lý cấp cao, đóng vai trò chủ chốt trong công ty, thuyết phục họ tham gia vào quá trình tuyển dụng. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ có được những ứng viên tài năng phù hợp nhất với yêu cầu công việc & môi trường văn hóa doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên tuyển dụng Niềm Tin Việt chuyên biệt theo từng đơn hàng, từng đối tượng khách hàng với nguồn dữ liệu ứng viên lớn & đa dạng đáp ứng  đủ điều kiện theo yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực:  Viễn thông,  CNTT,  sản xuất,  ngân hàng, vv

Dịch vụ cung ứng nhân sự tạm thời

Dịch vụ cung ứng nhân sự tạm thời cung cấp đội nhân sự phản ứng nhanh, với số lượng nhân sự linh hoạt, thực hiện các công việc theo yêu cầu của khách hàng. Các công việc tiêu biểu Niềm Tin Việt đang cung cấp như: Chăm sóc khách hàng, Nhân viên tổng đài, Telesales, Telemarketing, Tài chính, nhập dữ liệu, hỗ trợ làm khảo sát,…

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ

Cơ hội tiếp cận & tuyển dụng các nhân sự tài năng phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

View more

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực để tuyển dụng đúng người, tăng doanh thu và hiệu quả cho doanh nghiệp

View more

Hỗ trợ tất cả các yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Đảm bảo tuyển dụng đúng nhân sự cho vị trí

View more

Quy trình tuyển dụng đảm bảo bảo mật thông tin nhân sự và đảm bảo chọn lọc theo tiêu chuẩn phù hợp

View more

NIỀM TIN VIỆT CAM KẾT

Tìm kiếm các nguồn nhân viên theo đúng yêu cầu:
Khi các công ty có nhu cầu tuyển chọn nhân sự thì có thể tìm đến các dịch vụ tuyển chọn nhân sự. Công ty chỉ cần đưa ra những tiêu chí chọn nhân viên và bên dịch vụ sẽ dựa vào những yêu cầu này để tìm kiếm giúp khách hàng của mình những ứng viên sáng giá nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Niềm Tin Việt sẽ lựa chọn những ứng viên phù hợp theo tiêu chí đưa ra và bắt đầu sàng lọc giúp khách hàng.
Các chuyên gia của dịch vụ có chuyên môn giỏi giúp đánh giá nguồn nhân viên
Khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ dựa trên sự hiểu biết của mình sẽ giúp các công ty có thể đánh giá nguồn nhân lực tuyển dụng, phân tích và hỗ trợ các công ty chọn được nhân viên ưu tú nhất cho vị trí cần tuyển. Đây là công việc không hề đơn giản đòi hỏi sự kỹ càng, chuyên nghiệp và chiều sâu về kiến thức, vốn sống.
Giúp các công ty tiết kiệm thời gian và công sức tuyển dụng :
Việc tuyển dụng nhân sự tốn rất nhiều thời gian và công sức trong chọn lọc mới có thể tìm được các nhân viên như ý. Các công ty với khối lượng công việc nhiều thì không thể lúc nào cũng có nhiều thời gian để tuyển dụng nên dẫn đến việc tuyển dụng sơ sài. Do đó tìm đến các dịch vụ tuyển dụng nhân sự sẽ giúp các công ty tiết kiệm đối đa thời gian và công sức.
Niềm Tin Việt có thể từ A-Z trong việc tuyển dụng nếu bên khách hàng yêu cầu. Vì thế, các doanh nghiệp có thể thoải mái hơn trong việc tuyển dụng nhân sự.