TỔNG QUAN

Công ty TNHH BPO Niềm Tin Việt (tiền thân là công ty TNHH Viễn Thông
Niềm Tin Việt) được thành lập năm 2005. BPO là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Business Process Outsourcing” được dịch là: Thuê ngoài qui trình kinh doanh” hoặc “Dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp” hoặc “Dịch vụ thuê ngoài”.
Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ BPO hàng đầu và được nhiều đối tác lớn như Viettel, Manulife, Prudential, Mobifone,…đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm, Niềm Tin Việt cam kết đáp ứng nhu cầu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có giá trị và lợi thế cạnh tranh cao như:

  • Call center
  • Tuyển dụng theo yêu cầu
  • Nhân sự thuê ngoài
  • Cung cấp phần mềm sử dụng cho hệ thống bán hàng, giám sát bán hàng
  • Khảo sát khách hàng qua điện thoại
  • Quản lý và tính lương
  • Nghiên cứu thị trường

Trong tương lai, Niềm Tin Việt hướng đến khát vọng chiếm lĩnh thị trường Việt
Nam thông qua việc mở rộng chi nhánh trên 64 tỉnh thành và đặt văn phòng đại diện tại nước ngoài để phát triển các dịch vụ BPO đến các nước trong khu vực.

CÁC DẤU MỐC QUAN TRỌNG

Năm 2005

Thành lập công ty. Niềm Tin Việt là một trong những doanh nghiệp ra đời đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Call Center.

Năm 2007

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu uy tín cung cấp dịch vụ call center cho tất cả các mạng viễn thông tại Việt nam: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Evn. Niềm Tin Việt nhận được nhiều giải thưởng đánh giá chất lượng cao từ đối tác.

Năm 2008

1000 nhân sự làm việc tại công ty, đạt mức tăng trưởng bình quân 15.000 hồ sơ ứng viên, có hơn 2.000 lượt truy cập hàng ngày và 150.000 tin việc làm đăng tuyển.

Năm 2010

Thành lập chi nhánh công ty Niềm Tin Việt tại Campuchia.

Năm 2012

Thương hiệu mạnh về dịch vụ Telesale, Telemarketing tại Việt Nam. Niềm Tin Việt đã cung cấp dịch vụ cho ngân hàng, bảo hiểm, công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam như: Prudential, Manulife, Vp bank, Standard Chartered, Liberty, Đất Xanh, Phú Mỹ Hưng...

Năm 2017

Đẩy mạnh liên kết với các trường đại học, cao đẳng, tổ chức đào tạo định hướng nghề nghiệp, hỗ trợ sinh viên khuyết tật, sinh viên nghèo hiếu học, giao lưu với sinh viên trên cả nước.

Năm 2019

3000 nhân sự làm việc tại công ty, tăng trưởng trên 3.000.000 hồ sơ ứng viên, hơn 900.000 tin việc làm đăng tuyển và có gần 5.000.000 người dùng.

Năm 2020

Thay đổi tên mới với định hướng nâng dịch vụ BPO của Niềm Tin Việt lên tầm cao mới: Mở rộng chi nhánh tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Mở rộng thị trường BPO trên thị trường quốc tế thông qua việc ký kết hợp tác với Lofe Group có trụ sở tại Melbourne, Australia.