ĐOÀN QUANG SÁNG
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
Ông Đoàn Quang Sáng sinh năm 1970, có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông và tiếp thị; luôn đề cao sự phát triển học hỏi và đổi mới trong kinh doanh.
Từ năm 1992 – 2004, ông lần lượt tham gia vào các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thiết bị y tế, viễn thông.
Năm 2004, từ một nhân sự chủ chốt của khối kinh doanh tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, ông chọn cho mình hướng đi riêng và là người sáng lập và điều hành Công ty TNHH Viễn thông Niềm Tin Việt, tiền thân của Niềm Tin Việt BPO ngày nay.
HỒ THỊ LAN ANH
Giám đốc
Bà Hồ Thị Lan Anh sinh năm 1970, bà có 12 năm công tác tại công ty Mobifone và hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý call center, chăm sóc khách hàng. Bà đã cùng xây dựng, đào tạo quản lý hệ thống call center cho nhiều đối tác trong ngành viễn thông như EVN, Vinaphone, Viettel từ ngày đầu thành lập với tất cả tâm huyết để phát triển vững mạnh đến ngày hôm nay.
Trong giai đoạn những năm 2005 khi khái niệm về call center còn mới mẻ tại Việt Nam, bà Hồ Thị Lan Anh là người đã thành lập Công ty TNHH Viễn thông Niềm Tin Việt – tiền thân của công ty TNHH BPO Niềm Tin Việt ngày nay với khát vọng kết nối sức mạnh cho các doanh nghiệp Việt Nam thông qua dịch vụ call center được trang bị công nghệ hiện đại và hệ thống CSKH chuyên nghiệp để tạo nên sức cạnh tranh vượt bậc về một dịch vụ chất lượng mang lại uy tín cho đối tác và khách hàng.
LÊ PHÚC HIỀN
Phó giám đốc kỹ thuật
Ông Lê Phúc Hiền sinh năm 1979 và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Cùng Hội đồng Quản trị của Công ty TNHH BPO Niềm Tin Việt, ông Hiền luôn thúc đẩy ý tưởng các dự án đào tạo công nghệ thông tin, dịch vụ viễn thông và thương mại điện tử.
ĐỖ AN PHÚ
Phó giám đốc kinh doanh
Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị, điều hành Call center. Ông từng có kinh nghiệm qua vai trò quản lý dự án tại các công ty như: Công ty Pepsico Việt Nam, Công ty TNHH TM DV QC Fudako, SPTC Connection Limited Company, Công ty thương mại điện tử Vincommerce (Adayroi).
Với năng lực cùng sự tận tâm, nhiệt huyết ông đã đóng góp nhiều công sức để mở rộng thị trường BPO trong nước cho Niềm Tin Việt trong thời gian qua.