VietnameseEnglishChinese (Simplified)
Hotline 24/7
028 22257777
Email
tuyendung@niemtinviet.com.vn
Trụ sở chính
Tầng 2, Block C, 348 Bến Vân Đồn, Q.4

NIỀM TIN VIỆT TELECOM MỞ CHI NHÁNH TẠI ĐỒNG THÁP

NIỀM TIN VIỆT TELECOM MỞ CHI NHÁNH TẠI ĐỒNG THÁP

Vừa qua, Ban Tổng Giám đốc Công ty TNHH Viễn thông Niềm Tin Việt – NTV Telecom đã quyết định chọn Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp (tọa lạc tại địa chỉ 312 Nguyễn Thái Học, phường 4, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) làm đối tác trong việc xúc tiến mở chi nhánh mới, đánh dấu cho bước phát triển mới của công ty tại thị trường các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Trụ sở khang trang của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp, nơi NTV Telecom sẽ chính thức đặt chi nhánh vào tháng 1/2020

NTV Telecom là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam, có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sáng tạo và tận tâm, luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có giá trị và lợi thế cạnh tranh cao. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam năm 2005, với quy mô nhân sự gần 1000 người.

Để hỗ trợ hoạt động tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp, NTV Telecom đã và đang cung cấp cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ như giao tiếp, xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách hàng, bán hàng và dịch vụ khảo sát qua điện thoại.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, NTV Telecom đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ các đối tác. Với mục đích tận tâm phục phục vụ khách hàng, và để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng làm việc với NTV Telecom, công ty đang từng bước mở rộng các chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước, mà việc hợp tác với Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp và một trong những bước đi đầu tiên trong năm mới 2020.

Chủ tịch HĐQT NTV Telecom Đoàn Quang Sáng và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp Nguyễn Công Cừu ký hợp tác chiến lược

Qua khảo sát, tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Đồng Tháp được xem là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và mật độ doanh nghiệp cũng đang tăng theo từng năm. Bên cạnh đó, để giúp khách hàng khu vực này có thêm cơ hội làm việc thuận tiện nhất ngay tại chỗ và nhân viên NTV Telecom có cơ hội chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, công ty đã hợp tác với trường mở chi nhánh tại địa chỉ 312 Nguyễn Thái Học, phường 4, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành cho sự thành công của đối tác và lấy sự phục vụ tận tâm làm kim chỉ nam hoạt động, NTV Telecom luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả các đối tác. Do đó, công ty đã sở hữu 1 hội sở chính và 3 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh tại Hà Nội, và nay là chi nhánh tại Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Theo chiến lược phát triển trong tương lai, NTV Telecom cũng đang nghiên cứu mở thêm những chi nhánh khác tại nhiều địa phương khác để phục vụ đối tác một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Nguồn nhân lực có trình độ tại Đồng Tháp là luôn tiềm năng cho các đối tác của NTV Telecom tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Sự phát triển của NTV Telecom trong thời gian qua chính là nhờ vào sự ủng hộ và sát cánh của các đối tác. Vì vậy, chúng tôi mong muốn và các đối tác sẽ không ngừng cổ vũ, động viên, tiếp tục sử dụng và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đến đối tác, khách hàng của mình, NTV Telecom sẽ luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Địa chỉ chi nhánh NTV Telecom tại Đồng Tháp:

312 Nguyễn Thái Học, phường 4, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0963.968.969 – Fax: 02822257777

Người liên hệ: Ms. Thương

VietnameseEnglishChinese (Simplified)