VietnameseEnglishChinese (Simplified)
Hotline 24/7
028 22257777
Email
contact@niemtinviet.com.vn
Trụ sở chính
Tầng 2, Block C, 348 Bến Vân Đồn, Q.4

NIỀM TIN VIỆT VÀ LOFE ™ HỢP TÁC MỞ RỘNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ

NIỀM TIN VIỆT VÀ LOFE ™ HỢP TÁC MỞ RỘNG DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ

Sự hợp tác giữa dịch vụ Call Center Top 1 tại Việt Nam và Tập đoàn Bất động sản hàng đầu của Úc.

Vào ngày 15.02.2020 vừa qua tại trụ sở LOFE ™ ở Úc,  Niềm Tin Việt  đã chính thức ký kết hợp tác cùng LOFE ™, qua đó Niềm Tin Việt mở rộng thị trường Call Center sang Úc.

b2d1413f16ededb3b4fc

Bà Hồ Thị Lan Anh ký kết hợp tác cùng LOFE ™

LOFE ™  là một tập đoàn bất động sản hàng đầu của Úc, đa dạng về sản phẩm và cung cấp dịch vụ liên quan . LOFE ™ bao gồm các công ty con được đầu tư về mặt thương mại và trí tuệ nhằm phát triển, cung cấp và quản lý các dự án bất động sản. Để đạt được thành công và phát triển lâu dài, LOFE ™ Group chú trọng xây dựng thương hiệu và uy tín dựa trên cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bất động sản có chất lượng hàng đầu.

Ngoài các văn phòng chính được đặt tại Melbourne, thành phố Hồ Chí Minh, LOFE ™ còn hợp tác với các cộng sự tại Sydney, Brisbane và Tasmania nhằm sở hữu và quản lý tập hợp các bất động sản thương mại, kinh doanh và nhà ở.

Thế mạnh của LOFE ™ xác định dựa trên thành quả các hoạt động tích hợp của chúng tôi, theo thứ tự bao gồm: thu nhận, lên kế hoạch, thiết kế, phát triển và xây dựng, quản trị dự án, marketing, cho thuê, quản lý và sở hữu.

41ded9158bc7709929d6

Bà Hồ Thị Lan Anh, giám đốc Niềm Tin Việt  chia sẻ: “Công ty Niềm Tin Việt được vận hành hiệu  quả bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm là một nhân tố đặc biệt quan trọng giúp cho LOFE ™ Group ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi cam kết bằng tất cả khả năng của mình sẽ đưa thương hiệu và uy tín của LOFE ™ Group lên một tầm cao mới. Trước hết, Niềm Tin Việt thành lập và quản lý chi nhánh của LOFE ™ Group tại Việt Nam. Song song với việc phát huy các thế mạnh của LOFE ™ Group trong kinh doanh bất động sản, Niềm Tin Việt đầu tư mở rộng phạm vi hoạt động cho LOFE ™ Group sang lĩnh vực xây dựng – một trong những ngành hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những năm tới. Cùng với đó, Niềm Tin Việt tập trung phát triển ngành BPO (Business Process Outsourcing) cho LOFE ™ Group tại Úc nhằm thúc đẩy chất lượng mọi hoạt động của LOFE ™ Group đạt đến sự chuyên môn hóa cao. Dựa vào các định hướng trên, Niềm Tin Việt tự tin rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ ngày càng giúp cho tập đoàn thành công và phát triển lớn mạnh.”

LOFE TM

LOFE ™ với 80 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng; chuyên quản lý giá trị, xây dựng và bền vững.
LOFE ™ đã phát triển một loạt các dự án bất động sản hỗn hợp bao gồm khách sạn / khu nghỉ dưỡng, F & B / khách sạn, bán lẻ, thương mại và dân cư mật độ cao ở Úc cũng như đóng góp cho các dự án quốc tế khác nhau ở Singapore, Việt Nam và Maldives.
Các dự án trước đây và hiện tại, mỗi dự án đều có chi phí phát triển và tổng doanh thu từ 100 triệu đô la Úc đến hơn 2 tỷ đô la Úc. LOFE ™ có khả năng cung cấp các dự án quy mô lớn với bảo hiểm bồi thường chuyên nghiệp lên tới 20 triệu đô la.
Đội ngũ tư vấn của LOFE ™ bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này để cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề chiến lược và hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

VietnameseEnglishChinese (Simplified)