VietnameseEnglishChinese (Simplified)
Hotline 24/7
028 22257777
Email
contact@niemtinviet.com.vn
Trụ sở chính
Tầng 2, Block C, 348 Bến Vân Đồn, Q.4

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

NTV Telecom và trách nhiệm xã hội

Công ty TNHH Viễn thông Niềm Tin Việt là doanh nghiệp luôn đề cao trách nhiệm xã hội. Công ty xem trách nhiệm xã hội là sự chia sẻ với cộng đồng, qua đó giúp công ty thể hiện trách nhiệm của mình, phát triển vững mạnh, nâng cao uy tín thương hiệu, thúc đẩy nguồn tăng trưởng tiềm năng. Những hoạt động trách nhiệm xã hội sẽ tạo được dự chú ý và phản hồi tích cực từ khách hàng và đối tác trong từng công việc cụ thể, hoạt động bền vững.

Đối với nội bộ công ty

NTV Telecom cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị máy móc văn phòng cho đội ngũ nhân viên, đảm bảo một môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn lao động. Nhân viên của NTV luôn được đảm bảo bởi bảo hiểm lao động xã hội, được đãi ngộ tốt thông qua chế độ nghỉ phép, thưởng lương hay khen thưởng hoạt động xuất sắc. NTV luôn công bằng, minh bạch trong việc khen thưởng hay kỷ luật để đảm bảo sự nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc của nhân viên.

NTV cũng quan tâm đến đời sống tổ chức của nhân viên công ty. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động xây dựng đội ngũ và nâng cao hoạt động tập thể của công ty. Những câu chuyện và tâm sự của các thành viên công ty đã minh chứng cho sự liên kết và gắn bó của các thành viên nhằm tạo dựng và duy trì một môi trường làm việc ổn định và lành mạnh.

 Hoạt động thi đua, khen thưởng tại Công ty

Đối với cộng đồng xã hội

NTV Telecom tham gia liên kết với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề tổ chức những hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên nhằm giúp họ có nhiều cơ hội thành công hơn khi ra trường. Bên cạnh đó công ty còn tham gia dự án đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật và quan tâm tuyển dụng học viên khuyết tật. NTV Telecom đã nhận được nhiều bằng khen từ các dự án hỗ trợ cho các trường đại học, cao đẳng và trung cấp và hiện đang xây dựng dự án nhằm hỗ trợ cho người khuyết tật tham gia vào công tác bán hàng thương mại điện tử trong thời gian sắp tới.

Thành tích Công ty đạt được 

Cạnh tranh trong thị trường

Ngành viễn thông chú trọng vào nhân lực và doanh nghiệp là khách hàng, nên uy tín và chất lượng phục vụ luôn là một trong số những chìa khóa vàng dẫn đến thành công của công ty. Do tiềm năng lớn và độ cạnh tranh cao trong thị trường viễn thông nên đôi khi có thể có nguy cơ cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường.

Tuy nhiên, NTV Telecom luôn luôn đảm bảo được sự công bằng và minh bạch trong hoạt động và cạnh tranh. Chúng tôi xem các công ty làm trong cùng lĩnh vực là thước đo sự phát triển của công ty mình để hoàn thiện khả năng, trình độ và nhận thức rõ ràng hơn phạm vi kinh doanh dịch vụ của mình. Chúng tôi tôn trọng các công ty làm trong cùng lĩnh vực và luôn đảm bảo tuân thủ theo các điều luật kinh doanh.

Đối với đối tác

NTV Telecom luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng tiêu chuẩn và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp cũng như những cam kết mà chúng tôi đưa ra. NTV Telecom đặt sự thành công của khách hàng lên đầu tiên, vì vậy đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo nâng cao, cập nhật thông tin và định hướng làm việc có trách nhiệm với công việc.

VietnameseEnglishChinese (Simplified)