VietnameseEnglishChinese (Simplified)
Hotline 24/7
028 22257777
Email
tuyendung@niemtinviet.com.vn
Trụ sở chính
Tầng 2, Block C, 348 Bến Vân Đồn, Q.4

CUỘC THI ẢNH “KHOẢNH KHẮC NIỀM TIN VIỆT 2020”

CUỘC THI ẢNH “KHOẢNH KHẮC NIỀM TIN VIỆT 2020”

“Khoảnh khắc Niềm Tin Việt 2020” là cuộc thi ảnh của giới nhân viên văn phòng, cán bộ nhân viên do Công đoàn Công ty TNHH Viễn thông Niềm Tin Việt – NTV Telecom phát động tổ chức, hướng tới chào mừng xuân Canh Tý và các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Cuộc thi nhằm lan tỏa những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về niềm say mê công việc, tinh thần chia sẻ hỗ trợ của những đồng nghiệp trong mỗi cá nhân, phòng ban tới những thành viên trong ngôi nhà chung NTV Telecom.

Thông qua những khuôn hình đẹp và ý nghĩa về chủ đề các hoạt động tại công sở của mỗi cán bộ nhân viên trong Công ty, các cá nhân của NTV Telecom sẽ cùng nhau góp phần tuyên truyền nâng cao vẻ đẹp của những con người khoác trên mình màu áo Niềm Tin Việt. Từ đó, xây dựng công ty trở thành mái nhà chung của các thành viên, trở thành một tổ chức năng động và hạnh phúc, tham gia đóng góp phát triển xã hội.

Về yêu cầu dự thi của “Khoảnh khắc Niềm Tin Việt 2020”, Ban Tổ chức đã đưa ra các yêu cầu: bức ảnh có thể ghi lại những khoảnh khắc của bạn hoặc các thành viên khác tại NTV Telecom mà người tham dự ghi lại được; ảnh có thể chụp bằng máy chụp hình hoặc điện thoại nhưng phải rõ nét, bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa, chân thực. Đồng thời, ảnh tham dự phải là ảnh chưa từng đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào; ảnh dự thi phải đi kèm chú thích, định dạng *.jpeg, dung lượng phù hợp, thuộc quyền sở hữu của tác giả. Ban Tổ chức cũng được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi cho mục đích truyền thông và các hoạt động phi thương mại.

Trong khuôn khổ của cuộc thi, mỗi thành viên NTV Telecom được tham dự không giới hạn số ảnh. Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải và bình chọn tại Trang Fanpage của Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Niềm Tin Việt 2020”.

Về cơ cấu giải thưởng, cuộc thi ảnh lần này có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Ban Tổ chức cũng sẽ căn cứ trên tiêu chí các ảnh được bình chọn nhiều nhất (lượt like nhiều nhất) và các giải thưởng theo chuyên đề bức ảnh hướng đến, để chọn ra những tấm ảnh sinh động, đẹp nhất.

Được biết, Công đoàn NTV Telecom phát động tất cả các cán bộ nhân viên cùng tham dự trong khoảng thời gian từ ngày 10/1/2020 đến ngày 3/2/2020. Kết quả sẽ được công bố và trao thưởng vào dịp phù hợp ngay sau đó.

VietnameseEnglishChinese (Simplified)